YOGA

Khóa đào tạo giáo viên

Nhận chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga 300H nâng cao quốc tế của Yoga Alliance Mỹ

Chứng chỉ 300H

Triết lý Yoga ứng dụng thực tế vào đời sống. Giải phẫu học Yoga ứng dụng tập luyện cho nhiều đối tượng. Hatha & Vinyasa nâng cao, Yoga chữa lành chấn thương tâm lý, Yin Yoga, Yoga phục hồi, Nidra Yoga, Yoga Flow với âm nhạc, kỹ năng xây dựng giáo án tập trung vào mục tiêu, kỹ năng dẫn dắt, lãnh đạo lớp học và trở thành HLV Đào tạo chuyên nghiệp

Nội dung khóa học

Tìm hiểu thêm

Đăng ký ngay

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Học tại trung tâm Yogadaily
- Ban ngày: 05/8/2024
- Buổi tối: 26/8/2024
Học online: Đang xếp lịch KG

Hình thức học

HLV Yoga đã tốt nghiệp khóa đào tạo HLV 200H quốc tế của Yoga Alliance (Mỹ) tại Học viện Yogadaily hoặc tại trung tâm khác

KH dành cho

300H NÂNG CAO QUỐC TẾ

Khóa học này dành cho:

Khóa đào tạo HLV 200h Quốc tế (Yoga Alliance) tại Yogadaily hoặc trung tâm Yoga khác.

1. Học viên đã tốt nghiệp

Muốn mở rộng, đào sâu, nâng cấp kiến thức và kỹ năng Yoga sau một thời gian dạy.

2. Huấn luyện viên Yoga

Bạn có thể đăng ký chương trình đào tạo HLV Yoga 500 giờ quốc tế tại Yogadaily bao gồm: Khóa HLV Yoga 200H nền tảng và sau đó tiếp tục học khóa HLV Yoga nâng cao 300H này.

3. Bạn chưa học khóa HLV Yoga 200H Quốc tế nào?

 • Được đào tạo và thực hành chuyên sâu về triết lý Yoga và kinh Yoga của Patanjali Maharishi
 • Thực hành nâng cao các kỹ thuật Hatha & Vinyasa Yoga chuyên sâu, bao gồm các biến thể asana và pranayama nâng cao 

Lợi ích khi tham gia khóa học:

Khóa đào tạo giáo viên Yoga nâng cao tại Yogadaily là khóa đào tạo dành cho những học viên Yoga nghiêm túc để nâng cao kiến thức và thực hành lên cấp độ sâu hơn, nuôi dưỡng sự hiểu biết sâu sắc về cảm nhận cơ thể, chuyển hóa chữa lành tâm trí và đời sống tâm linh trong thời hiện đại. Đặc biệt, khóa học hướng dẫn kỹ năng lãnh đạo lớp học và kỹ năng đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp

Khóa học cấp chứng chỉ kéo dài 300 giờ này cho phép học viên tốt nghiệp:

 • Mở rộng các dòng Yoga như Yin Yoga, Yoga phục hồi, Nidra Yoga và Yoga Flow. Tìm hiểu về Yoga chữa lành chấn thương tâm lý
 • Giải phẫu và sinh lý học chuyên sâu: Tìm hiểu đa dạng và chuyên sâu các hệ cơ quan trong cơ thể, ứng dụng vào việc tập luyện an toàn và hiệu quả cho nhiều đối tượng khác nhau.
 • Trở thành một nhà lãnh đạo lớp học Yoga chuyên nghiệp và đủ năng lực để đào tạo HLV Yoga trình độ 200 giờ.  

Đăng ký nhận tư vấn khóa học

HLV Yoga 300H chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế tại Yogadaily

Khóa đào tạo giáo viên Yoga

YOGA

300H chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

1. Thương hiệu uy tín

Với quá trình 10 năm đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế và Việt Nam, Yogadaily đã khẳng định thương hiệu uy tín về chất lượng đào tạo Giáo viên Yoga tại Việt Nam.

2. Chứng chỉ quốc tế

Sau khóa học, bạn được cấp chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga 300H chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế, được công nhận bởi Tổ chức Yoga Alliance (Hiệp hội Yoga quốc tế của Mỹ). Cùng với bằng 200h Yoga Alliance, bạn đạt trình độ cao cấp theo tiêu chuẩn 500h Quốc tế của Yoga Alliance Mỹ.

3. Chứng chỉ Việt Nam

Ngoài ra, bạn còn nhận được bằng Sơ cấp nghề Kỹ Thuật Viên Yoga của Sở Lao động - Thương Binh Xã hội TP.HCM, giúp bạn hành nghề HLV Yoga hợp pháp trên toàn quốc. 

Nội dung đào tạo

100 giờ

Học phần 1

Yoga ứng dụng mở rộng với 4 thể loại đặc biệt 

Yin Yoga hàm ý một cách tập Yoga im lặng hơn, chậm hơn trong đó chủ yếu là giữ các tư thế lâu hơn và hầu như thụ động. Đặc điểm về cách tập này cũng khuyến khích người tập biết cách chấp nhận sâu sắc các sự việc như chính chúng hiện đang là, đào sâu nhận thức nội tâm, cảm nhận môi trường bên trong.

Vì cách tập của Yin là buông theo lực hút của trái đất nên dù tập chậm nhẹ nhưng rủi ro hoàn toàn có thể. Nên, một người HLV Yin Yoga cần am hiểu sâu sắc về cơ thể học để hướng học viên tập luyện các tư thế an toàn và đạt hiệu quả. Một HLV Yin Yoga cũng là người hiểu về cơ chế hoạt động của tâm trí để khéo léo, tinh tế đưa học viên về trạng thái ý thức và bình tâm trong suốt quá trình tập.

Bạn có thể thiết kế một lớp Yin Yoga riêng biệt hoặc kết hợp Yin Yoga để xây dựng chuỗi bài tập hiệu quả cho học viên.

1. Yin Yoga

Yoga phục hồi là yoga "không làm gì cả" - asana bị động và tập trung vào việc không cố gắng trong tư thế và cảm giá dễ chịu, sử dụng các công cụ hỗ trợ như chăn, gối, dây buộc và ghế để hỗ trợ đưa cơ thể đi vào các tư thế khác nha một cách an toàn và thoải mái.

Mục tiêu của HLV Yoga phục hồi là giúp giảm bớt những đau đớn về thể chất, tinh thần thông qua các bài tập Asana thư giãn sâu, các kỹ thuật hít thở, các phương pháp thực hành theo lối sống Yoga. Tăng cường nhận thức về ý thức tâm linh vốn có của học viên để khôi phục sức mạnh và sự bình an tâm trí, mang lại sự cân bằng. Ngay cả khi học viên chưa tập Yoga trước đây, họ sẽ thấy thực hành các tư thế dễ dàng sẽ cải thiện thể lực và sức khỏe thể chất, trong khi đó, sự thư giãn, hít thở và thiền định giúp cân bằng tinh thần.

Bạn có thể thiết kế một lớp Yoga phục hồi riêng biệt hoặc kết hợp Yoga phục hồi để xây dựng chuỗi bài tập hiệu quả cho học viên

2. Yoga phục hồi
Yoga và âm nhạc đều mang tính chữa lành sâu sắc cho cả thân và tâm. Các chuyển động nhịp độ vừa phải không kém phần thử thách thể chất của Flow Yoga khiến chuỗi Flow trở thành một bài tập tim mạch cường độ nhẹ lý tưởng.

Tập Yoga theo nhạc giúp cơ thể cân bằng uyển chuyển, tăng cường hoạt động trao đổi chất, giúp ổn định và kích thích hiệu quả hoạt động của hệ nội tiết.

Yoga với nhạc cũng giúp tăng sự linh hoạt và khống chế chuyển động cơ thể tốt hơn, vì bản chất của Flow Yoga là một chuỗi các chuyển động kết hợp với nhau.

Bạn có thể thiết kế một lớp Yoga Flow với nhạc riêng biệt hoặc kết hợp Yoga Flow với nhạc để xây dựng giáo án cho lớp học thêm phần sinh động và hiệu quả
4. Yoga Flow với âm nhạc
Yoga Nidra là một trong những món quà hữu ích và thiết thực nhất mà Yoga đã dành tặng cho nhân loại. Đó là một phương pháp thực hành cổ xưa để thư giãn một cách có ý thức các tầng sâu nhất của cơ thể, tâm trí và linh hồn. Đó cũng là một kỹ thuật của Pratyahara (thu rút giác quan), tức là bậc thứ năm của Ashtanga Yoga hay còn gọi là Raja Yoga. Nó có sức mạnh để biến đổi bạn ở cấp độ tiềm thức và vô thức. Thuật ngữ Yoga Nidra được ghép từ hai từ, Yoga có nghĩa là nhận thức nhất tâm và Nidra có nghĩa là ngủ. Trong Yoga Nidra, người ta dường như đang ngủ nhưng ý thức vẫn hoạt động ở mức độ nhận thức sâu hơn. Đó là lý do tại sao nó cũng thường được gọi là giấc ngủ tâm linh.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng 30 phút tập Yoga Nidra có thể mang lại lợi ích của gần hai giờ ngủ đều đặn. Điện não đồ và lập bản đồ não cho thấy Yoga Nidra tạo ra các sóng alpha và delta đồng bộ và đối xứng cùng một lúc. Trong quá trình thực hành Yoga Nidra, sự tiếp xúc với các chiều không gian tiềm thức và vô thức xảy ra một cách tự nhiên và điều đó có khả năng biến đổi bản chất của một người.

Bạn có thể thiết kế một lớp Yoga Nidra riêng biệt hoặc kết hợp Yoga Nidra để xây dựng chuỗi bài tập hiệu quả cho học viên

Chuông xoay trị liệu có tính chất thư giãn, thanh lọc và chữa lành sâu. Nidra Yoga và Chuông xoay trị liệu là một sự kết hợp tuyệt vời khi bạn nắm vững 2 bộ môn này, bạn có thể giúp cho học viên đạt trạng thái tỉnh thức và bình an trong suốt buổi học.
3. Nidra Yoga với Chuông xoay trị liệu

Đặc biệt, trong khóa học, bạn được khám phá đam mê và khả năng nổi trội của bạn trong Yoga để xác định cho mình một thị trường ngách thu hút khách hàng, học viên của riêng bạn.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học

HLV Yoga 300H chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế

Yoga nâng cao không chỉ là thực hành các tư thế nâng cao mà bạn sẽ được học để đào sâu tất cả các khía cạnh của Yoga bao gồm:

Yoga nâng cao

100 giờ

Học phần 2

01

Triết lý Yoga & Thiền định: Tìm hiểu Kinh Yoga Sutra của Patanjali. Hệ thống Luân xa và chữa lành trong mọi phương diện cuộc sống: Tiền bạc, trí tuệ, mối quan hệ, tình yêu, sự nghiệp.

03

Yoga chữa lành những chấn thương tâm lý: Những sang chấn tâm lý tuổi thơ đã để lại những di chứng lên não bộ như thế nào, và ảnh hưởng gì đến tư duy, lời nói, hành động của con người. Làm thế nào để thiết lập buổi tập Yoga để chữa lành những chấn thương tâm lý này.

04

Hatha & Vinyasa nâng cao: Thực hành các tư thế (Asanas) và các bài tập thở (Pranayama) nâng cao để tăng cường thể lực, sự dẻo dai, sức bền, và ý chí kiên cường, mạnh mẽ của một Yogi.

05

Phương pháp xây dựng giáo án đa dạng: xây dựng giáo án theo tư thế đỉnh, theo mục tiêu, chủ đề từ cơ thể, đến tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

06

Phương pháp xây dựng giáo án dành cho những đối tượng đặc biệt như: mẹ bầu, người cao tuổi.

02

Giải phẫu và sinh lý học chuyên sâu: Tìm hiểu về tác dụng của Yoga lên Hệ thần kinh, hệ bạch huyết, hệ tiêu hóa, hệ nội tiết, hệ tuần hoàn.
 • Cách thức soạn giáo án môn Triết lý, Giải phẫu học và trình bày trước lớp học. 
 • Kỹ năng thuyết trình tự tin, thuyết phục
 • Kỹ năng soạn giáo án bằng ngôn ngữ, hình ảnh
 • Kỹ năng tổ chức Workshop đào tạo và thu hút học viên
 • Kỹ năng tổ chức, xây dựng giáo án của khóa đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp
 • Kỹ năng lãnh đạo dẫn dắt lớp học một cách duyên dáng, thuyết phục bằng sự bình an và đầy sức mạnh nội tâm. 
 • Kỹ năng kinh doanh để tạo sự thu hút cho lớp học Yoga và lớp đào tạo HLV Yoga của bạn
 • Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân và xây dựng sự nghiệp Yoga trên các nền tảng Online
Học phần này giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng trở thành một nhà lãnh đạo lớp học Yoga và nhà đào tạo HLV Yoga 200H chuyên nghiệp

Đăng ký nhận tư vấn khóa học

HLV Yoga 300H chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế tại Yogadaily

Nhà lãnh đạo và nhà đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp

100 giờ

Học phần 3

Quy trình tốt nghiệp & cấp chứng chỉ

Thi lý thuyết & thực hành. Hội đồng HLV giám sát thi.

1. Thi

Hội đồng HLV nhận xét, đánh giá, chấm điểm phần thi.

2. Đánh giá

Thực tập trợ giảng, dạy karma.

4. Thực tập

3. Cấp chứng chỉ

 • Cơ hội thực tập, trợ giảng và trở thành giảng viên khóa HLV Yoga 200H tại Yogadaily (khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn & điều kiện)
 • Cơ hội nhận nhượng quyền thương hiệu Yogadaily để kinh doanh phòng tập Yoga và nhận nhượng quyền chương trình Đào tạo HLV Yoga của Yogadaily với ưu đãi tốt nhất.
 • Mở Trung tâm Yoga: Cơ hội được hỗ trợ về kỹ thuật, định hướng, thương hiệu, xây dựng phòng tập Yoga nếu mở trung tâm riêng.

Cơ hội sau khóa học:

Giới thiệu về Học viện Yogadaily

Đăng ký nhận tư vấn khóa học

HLV Yoga 300H chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế tại Yogadaily

HỌC VIỆN YOGADAILY là một trong những trung tâm đào tạo HLV Yoga uy tín lâu đời nhất tại TP. HCM với lịch sử hình thành hơn 10 năm cho đến nay, đã đào tạo gần 1000 HLV Yoga thành công đến với nghề. 

Khi bạn học Huấn luyện viên Yoga tại Yogadaily, bạn sẽ nhận được những lợi thế và đặc quyền đặc biệt:

Giáo trình khoa học, hiện đại

Cập nhật mới nhất, mang tính hệ thống cao giúp bạn dễ dàng tiếp thu một cách bài bản, chuyên sâu.

Kiến thức và kỹ năng đúng chuẩn

Được trang bị kiến thức và kỹ năng dạy Yoga đúng chuẩn để trở thành một lãnh đạo, nhà đào tạo HLV Yoga xuất sắc.

Tư duy phát triển sự nghiệp

Được học kỹ năng và tư duy phát triển sự nghiệp Yoga bền vững, hạnh phúc và sung túc – Một học phần đặc biệt và duy nhất chỉ có tại khóa đào tạo HLV Yoga tại Học viện Yogadaily.

Hỗ trợ và đồng hành

Bạn được hỗ trợ từ Yogadaily với đặc quyền gia nhập Câu Lạc Bộ HLV Yogadaily để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng liên tục và có cơ hội kết nối việc làm.

Giàu chuyên môn & kinh nghiệm

Cùng với Đội ngũ nhà đào tạo, giảng viên Yoga nhiệt tình, giàu chuyên môn & kinh nghiệm.

Đội ngũ giảng viên

Và các giảng viên khách mời với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề

HỌC TẠI TRUNG TÂM:

 • Khóa học buổi tối và Chủ nhật: Dành cho Học viên đi làm giờ hành chính
 • Khóa học ban ngày từ T2-T7: Dành cho Học viên làm việc thời gian tự do, học giờ hành chính

Các hình thức học tại Yogadaily

HỌC ONLINE:

 • Khóa học online: Dành cho Học viên không tham gia học trực tiếp tại Trung tâm Yogadaily.
Tên khóaKhai giảngTốt nghiệpThời gian họcGhi chú
Khóa Offline ban ngày05/08/202419/10/2024Thứ 2 - Thứ 7 (08:30 - 17:00)Học phần 1: 05/08 - 17/08/2024; Học phần 2: 09/09 - 21/09/2024; Học phần 3: 07/10 - 19/10/2024
Khóa Offline buổi tối26/08/202429/12/2024Tối thứ 2-4-6 (18:00 - 21:00) & Chủ nhật (08:30 - 17:00)Học phần 1 (26/8 - 6/10/2024); Học phần 2 (7/10 - 17/11/2024); Học phần 2 (18/11 - 29/12/2024)
Khóa OnlineChưa mởVui lòng để lại thông tin đăng ký ở form để nhận thông báo khi có lịch khai giảng

Lịch khai giảng

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NGAY ✍️ 

Học offline ban ngày T2 - T7
Học offline tối trong tuần và ngày Chủ nhật
Học online

Chọn hình thức học

Hãy liên hệ ngay với Yogadaily để nhận Ưu đãi tốt nhất!

🔔  Thông tin của bạn được bảo mật

Các câu hỏi thường gặp 

Học phí bao gồm phí đào tạo, bằng cấp, tài liệu, trang thiết bị, nội dung chương trình học cho học viên.
2. Học phí bao gồm những gì?
Bằng Huấn luyện viên Yoga 300H nâng cao quốc tế của Yoga Alliance Mỹ và Bằng Sơ cấp Kỹ thuật viên Yoga của Sở Lao động Thương binh & Xã hội 
3. Bằng cấp sau tốt nghiệp?
Đã tốt nghiệp khóa đào tạo HLV 200H quốc tế của Yoga Alliance (Mỹ) tại học viện Yogadaily hoặc tại trung tâm khác là điều kiện đầu tiên để tham gia khóa 300h nâng cao

Nếu bạn chưa học khóa HLV Yoga 200H Quốc tế nào, bạn có thể đăng ký chương trình đào tạo HLV Yoga 500 giờ quốc tế tại Yogadaily bao gồm: Khóa HLV Yoga 200H nền tảng và sau đó tiếp tục học khóa HLV Yoga nâng cao 300H này.

1. Điều kiện tham gia khóa học là gì?

Liên hệ

 • Hotline/ Zalo: 0909.028.569
 • Mã số thuế: 0311967103 – Thành lập vào ngày 13/9/2012
 • Trụ sở giao dịch và đào tạo: Tầng Trệt, Chung cư Phú Đạt, Hẻm 45, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Trụ sở chính: Lầu 17-11 Tầng 17 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Công ty CP Yoga Mỗi ngày

Heading 1

Heading 2

Heading 3

Heading 4

Paragraph 1

Paragraph 2

Paragraph 3

Paragraph 1

Paragraph 2

Paragraph 3

Cảm ơn bạn đã Đăng ký!

Cảm ơn bạn đã đăng ký. Tư vấn viên Yogadaily sẽ liên hệ với bạn qua Điện thoại/Zalo, Email để tư vấn chi tiết về khóa học đến bạn trong vòng 24h sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn, email và các cuộc gọi từ Yogadaily nhé.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Hotline/ Zalo: 0909.028.569