Nhà khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên

1000 GIỜ ĐÀO TẠO

Tìm hiểu thêm

Đăng ký ngay

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Offline kết hợp Online
Khai giảng: 04/11/2024

Hình thức học

Nhà Khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên của Yoga Alliance YACEP 1000 giờ

Nhận chứng chỉ

Nội dung khóa học

Mục tiêu của Nhà Khai vấn Trị liệu Phục hồi tự nhiên là hướng dẫn cho khách hàng, thân chủ của mình làm chủ phương pháp tự chữa lành thông qua việc khám phá bản thân, mục đích sống, giải phóng tiềm năng con người, cảm nhận sâu về cơ thể, tâm trí để có những chuyển hóa sâu từ bên trong. Cùng việc rèn luyện thói quen thực hành các phương pháp trị liệu tự nhiên, thực hành tư thế yoga, các bài tập hít thở, các kỹ thuật thư giãn có ý thức, chế độ ăn cân bằng năng lượng, các công cụ tư duy tích cực và thiền định.

Giới thiệu khóa học

Trải qua khóa đào tạo Nhà Khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên chuyên nghiệp 1000 giờ này, học viên sẽ trở nên thành thạo trong việc áp dụng Khai vấn (Life-Coaching) và Yoga trị liệu.

Những công cụ thực tế, những khái niệm nền tảng, những kiến thức triết lý đạt được thông qua chương trình tạo nên bệ phóng cho tiến trình nghiên cứu sâu hơn về sau. Trọng tâm của chương trình là tìm hiểu những khía cạnh vi tế của những nguyên nhân dẫn tới bệnh tật và căng thẳng với mỗi cá nhân.

Mục tiêu của Nhà Khai vấn Trị liệu Phục hồi tự nhiên là hướng dẫn cho khách hàng, thân chủ của mình làm chủ phương pháp tự chữa lành thông qua việc khám phá bản thân, mục đích sống, giải phóng tiềm năng con người, cảm nhận sâu về cơ thể, tâm trí để có những chuyển hóa sâu từ bên trong. Cùng việc rèn luyện thói quen thực hành các phương pháp trị liệu tự nhiên, thực hành tư thế yoga, các bài tập hít thở, các kỹ thuật thư giãn có ý thức, chế độ ăn cân bằng năng lượng, các công cụ tư duy tích cực và thiền định.

Những điều kiện sức khỏe thường gặp cần giải quyết bao gồm các vấn đề cơ xương khớp, rối loạn thần kinh, rối loạn hô hấp, bệnh tim mạch, tiểu đường, rối loạn miễn dịch tự động, sức khỏe tâm lý như chán nản, lo lắng, trầm cảm, mất phương hướng sống…

Nghiên cứu chuyên sâu về Huyệt đạo, những tác dụng trị liệu của thực hành Yoga, thiền định, tâm lý học Yoga, những kỹ thuật khai vấn dựa trên khoa học Yoga cổ xưa kết hợp hành trình nhận thức bản thấn, thiết kế lại cuộc sống mơ ước, cũng như hiểu được nguyên nhân gốc rễ của khổ đau, bế tắc, nghiện ngập và các hành vi là những nội dung được đề cập trong chương trình giảng dạy. Theo đó, Nhà Khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên trở nên có kiến thức và khả năng trực quan để trở thành một chuyên gia tích cực và lành mạnh trong việc chữa lành. Bên cạnh đó, kiến thức và tư duy về kinh doanh sẽ tạo dựng một sự nghiệp đam mê hạnh phúc và sung túc bền vững.

Khóa học này phù hợp với:

Giáo viên Yoga
Nhà khai vấn 
Những người cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Người làm trong bệnh viện
Nhà châm cứu
Nhà vật lý trị liệu và nắn chỉnh cột sống
Những người hoạt động xã hội
Nhà tâm lý học
Nhà trị liệu
Nhà tư vấn
Y tá
Người định hướng cuộc sống
Người làm chương trình hợp tác chăm sóc sức khỏe
Bất kỳ ai với niềm đam mê thực sự về sức khỏe và hạnh phúc

Nhà khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên

1000

GIỜ ĐÀO TẠO

6 học phần chuyên sâu

cao cấp

 • Được học toàn bộ các huyệt đạo trên cơ thể con người
 • Hiểu về vòng xoay của huyệt đạo để trị liệu và phục hồi các chấn thương nhanh nhất (nếu bạn không hiểu về vòng xoay của huyệt đạo thì sẽ gây những tác dụng ngược và gây ra tổn thương hơn cho cơ thể)
 • Giải pháp đã thông kinh mạch bị tắc nghẽn trong suốt hành trình người bệnh bị chấn thương để mang đến sự chữa lành trong thời gian ngắn nhất
 • Giúp học viên hiểu rõ hơn về phương pháp bấm huyệt theo trình tự huyệt đạo để chữa lành một chấn thương nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Hiểu sâu hơn giải phẫu học cơ xương khớp, chỉnh nắn xương khớp, đưa vào đúng vị trí của cơ thể con người

Vòng xoay huyệt đạo & bí quyết trị liệu khai thông khí huyết

200 giờ

Học phần 1

 • Giải pháp huyệt đạo kết hợp bài tập Yoga hỗ trợ trị liệu các vấn đề của các bệnh về xương khớp gây ra như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, gai gót chân, viêm đầu gối, cổ tay…ngăn ngừa bệnh gout, gai gót chân, giãn tĩnh mạch, máu huyết không lên não…
 • Giải pháp huyệt đạo kết hợp Yoga hỗ trợ trị liệu các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp (khó thở, hen suyễn, rối loạn hô hấp), hệ tiêu hóa (rối loạn tiêu hóa, béo phì, gầy còm, đau dạ dày, trào ngược…), hệ tim mạch (huyết áp cao, thấp, thiếu máu, xơ vữa mạch máu…), hệ thần kinh (căng thẳng thần kinh, rối loạn giấc ngủ, lo âu, mất ngủ…), hệ sinh sản (vấn đề sinh sản liên quan giới, tuổi tác, nội tiết tố, vô sinh, hiếm muộn), hệ nội tiết, hệ miễn dịch,...
 • Giúp học viên cảm nhận cơ thể một cách nhất quán và triệt để để áp dụng vào chữa lành.
 • Kết hợp giải pháp toàn diện của dinh dưỡng và thói quen, lối sống cân bằng năng lượng hỗ trợ trị liệu

YOGA trị liệu các bệnh thể chất

200 giờ

Học phần 2

 • Giải pháp huyệt đạo kết hợp bài tập Yoga hỗ trợ trị liệu các vấn đề về tinh thần, cảm xúc như: rối loạn căng thẳng sau chấn thương, giảm lo âu, trầm cảm, tăng nhận thức về cơ thể để giải phóng tắc nghẽn nội tâm, vượt qua những vấn đề về tinh thần - cảm xúc, tăng cường sức mạnh tinh thần, cảm xúc.
 • Giúp chúng ta nhận ra Thân và Tâm, khi Thân rơi vào trạng thái “nỗi đau vô cực” thì giải pháp dùng Tâm thức giải quyết nỗi đau vô cực đó như thế nào.
 • Kết hợp giải pháp toàn diện của dinh dưỡng và thói quen, lối sống cân bằng năng lượng hỗ trợ trị liệu.

YOGA trị liệu các bệnh tinh thần, cảm xúc

200 giờ

Học phần 3

Những câu hỏi chính xác cần hỏi (đồng thời tỉnh thức với các tác nhân gây kích động và các chấn thương)… để chỉ định các bài chuyển động, bài thanh lọc, bài tập thở hoặc thiền định cụ thể cho học viên của mình…

Dựa trên những gì họ đang vật lộn… để giúp họ đạt được bước đột phá trong cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp…

Hãy tưởng tượng nếu bạn biết:

Mô hình kết hợp:

Hãy tưởng tượng nếu, thay vì chỉ hướng dẫn Yoga, thì bạn đã có một mô hình kết hợp giữa Triết lý Yoga, Life Healing Coach (Khai vấn chữa lành cuộc sống).

Dựa trên trải nghiệm cơ thể và các phương pháp thực hành chuyển hóa để tạo ra sự thay đổi lâu dài trong cuộc sống của học viên.

Khai vấn chữa lành cuộc sống toàn diện

Khi hoàn thành chứng chỉ Nhà khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên này, bạn sẽ có thể:

 • Thiết kế các bài trải nghiệm Yoga chữa lành chấn thương tâm lý và buổi học cá nhân hóa dựa trên những gì mà học viên của bạn đang gặp khó khăn, được chia sẻ đầy đủ thông tin trong buổi Coach trải nghiệm.
 • Thu hẹp khoảng cách giữa Yoga và liệu pháp khai vấn, trò chuyện để tạo ra sự điều hòa của hệ thần kinh và thể hiện khả năng tự phục hồi.
 • Đánh giá mục tiêu cụ thể của khách hàng để xây dựng chương trình đồng hành Khai vấn trị liệu phù hợp với từng cá nhân. Bạn có thể xây dựng những chương trình khai vấn trị liệu liên quan đến những chủ đề như sau: Mục đích sống, Sứ mệnh cuộc đời, Chữa lành sức khỏe thân tâm, Thiết kế cuộc đời mơ ước, Chữa lành những tổn thương do tình cảm - mối quan hệ - tiền bạc, Xây dựng đời sống tình cảm - hôn nhân hạnh phúc, Xây dựng sự nghiệp hạnh phúc - sung túc
 • Đánh giá được nhu cầu thể chất và năng lượng của học viên thông qua buổi tiếp nhận đầu vào toàn diện.
 • Giúp học viên tin tưởng vào cơ thể, học cách cảm nhận, chuyển hóa để được chữa lành.
 • Biết cách thực hiện một buổi Coach trải nghiệm dựa trên chuyển động, từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.
 • Nắm vững phương pháp Coach Tần số năng lượng, Cảm xúc và Công việc nội tại bên trong.
 • Nắm vững phương pháp Coach về sự phân cực, tính nam, tính nữ.
 • Nắm vững phương pháp Coach tích hợp giữa Khao khát và Cống hiến
 • Làm việc với tư cách là Life Healing Coach trực tiếp hoặc qua zoom bằng cách sử dụng các phương pháp huấn luyện bắt nguồn từ Triết lý Yoga.

200 giờ

Học phần 4

Nhà kinh doanh độc lập khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên theo lối sống YOGA

150 giờ

Học phần 5

Khi bạn đang thấy mình dạy rất nhiều thể loại Yoga, rất nhiều phong cách Yoga đến bạn còn không nhận ra được điểm nổi bật của chính mình thì chắc chắn bạn không thể nào nổi bậc trong mắt khách hàng tiềm năng. Tìm ra thị trường ngách mang lại lợi nhuận thật sự là mấu chốt để các HLV Yoga có thể làm ít lại, tập trung hơn, làm điều mình thật sự yêu và khai thác điểm mạnh nhất của mình để mang lại lợi nhuận cao nhất. Khi bạn mua một món hàng hay sử dụng dịch vụ, chắc chắn trong đầu bạn nghĩ ngay đến một thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực mà bạn chọn. Một thương hiệu chung chung, phục vụ cho tất cả mọi người sẽ không thể nào ở lại lâu trong tâm trí khách hàng, và vì thế nếu bạn quá chung chung thì sẽ rất ít người nhớ đến bạn. Khi bạn thật sự khám phá ra thị trường ngách bạn sẽ không còn lo lắng về đối thủ cạnh tranh.

2. Xác định thị trường ngách của Coach, Yoga trị liệu phục hồi

Một trong những điều khiến bạn mất rất nhiều năng lượng đó là làm việc với những người không phù hợp với công việc kinh doanh mà bạn đặt ra và với chính bạn. Và chắc chắn ai cũng muốn có những người khách hàng và những đối tác tuyệt vời giúp bạn thành công vượt bậc trong kinh doanh.

1. Thu hút khách hàng, đối tác lý tưởng
Có thể bạn thấy bối rối, quá tải với những kiến thức Marketing, Bán hàng bên ngoài kia hoặc bạn không quen khi làm những việc này. Vì thế, bạn cần tham gia khóa học này để thật sự hiểu và làm đúng Marketing & Bán hàng theo phong cách và triết lý Yoga. Khi bạn có thể Marketing và Bán hàng tự nhiên như bạn thở, lúc đó công việc kinh doanh của bạn liên tục phát triển và mang về cho bạn một suối nguồn thịnh vượng.
3. Tư duy đúng về Marketing, Bán hàng
Làm thế nào để tạo ra một nhân hiệu Nhà khai vấn trị liệu Yoga truyền cảm hứng và có sức thu hút một cách tự nhiên.
Chọn cách thức dạy nào phù hợp cho người mới.
Làm sao đưa ra một giá dịch vụ phù hợp và mang lại lợi nhuận cho bạn.
Làm sao để tăng giá lên và làm sao duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.
Làm sao khách hàng giới thiệu cho bạn những khách hàng tiềm năng mới.
Cách thức triển khai dịch vụ Offline - Online
Làm thế nào để bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn, dịch vụ chất lượng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn mà không phải làm việc nhiều hơn và trở nên kiệt sức.
Làm thế nào tăng giá dịch vụ, sản phẩm, khóa học Yoga để tạo ra lợi nhuận mà khách hàng vẫn vui vẻ đón nhận và sẵn sàng trả nhiều hơn
Làm thế nào chọn địa điểm phù hợp để mở trung tâm Yoga
Làm thế nào trung tâm Yoga của bạn liên tục có khách hàng mới đồng thời duy trì được với khách hàng hiện tại
Làm thế nào để duy trì một cộng đồng Yoga tích cực và lan tỏa nhiều giá trị hơn đến cho cộng đồng
Cách thức làm marketing và quảng cáo hiệu quả trên các kênh Online như Facebook, Google, SEO, Email Marketing.

4. Chiến lược kinh doanh dành cho nhà khai vấn trị liệu Yoga
 • Là một phần của chương trình thực tập, Nhà khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên khai vấn một-một với những người tham gia trong học phần thực hành và dưới sự giám sát của cố vấn được chỉ định.
 • Giáo viên cố vấn tiến hành lấy thông tin và đánh giá những người tham gia, phát triển các phác đồ giải quyết các nhu cầu sức khỏe thể chất - tinh thần của người tham gia và đưa ra giải pháp cho từng trường hợp.
 • Theo dõi, đánh giá lại và điều chỉnh các phác đồ để đáp ứng các nhu cầu và mục đích phát sinh của những người tham gia là một phần thiết yếu của chương trình thực tập cũng như công việc của Nhà khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên.

Thực tập & báo cáo tốt nghiệp

50 giờ

Học phần 6

Đăng ký nhận tư vấn khóa học

Thành thạo áp dụng Khai vấn (Life-Coaching) và Yoga trị liệu 1000H

Đội ngũ giảng viên

Và các giảng viên khách mời với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề

Học phầnNgày Bắt đầuNgày Kết ThúcThời gian & Hình thức học
Học phần 14/11/202416/2/2025Tối 2,4,6 (18h-21h) và Chủ nhật (13h30 - 17h30) - Offline tại trung tâm
Học phần 217/2/202515/6/2025Tối 2,4,6 (18h-21h) và Chủ nhật (13h30 - 17h30) - Offline tại trung tâm
Học phần 323/6/202528/9/2025Tối 2,4,6 (18h-21h) và Chủ nhật (13h30 - 17h30) - Offline tại trung tâm
Học phần 46/10/202518/1/2026Tối 2,4,6 (18h-21h) và Chủ nhật (13h30 - 17h30) - Học Online qua Zoom
Học phần 526/1/202629/3/2026Tối 2,4,6 (18h-21h) và Chủ nhật (13h30 - 17h30) - Học Online qua Zoom
Học phần 6Phần thực tập có thể thực hiện ngay sau học phần 2 hoặc học phần 4.Mỗi học viên thực tập với 2 ca Yoga trị liệu & bấm huyệt (sau học phần 2) và 2 ca khai vấn trị liệu tinh thần (sau học phần 4), trong đó có 2 ca dưới sự giám sát trực tiếp của cố vấn.

Thời gian & hình thức học

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ✍️ 

Điền đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký phỏng vấn tham gia chương trình

🔔  Thông tin của bạn được bảo mật

Yêu cầu:

Hoàn thành Khoá Đào tạo giáo viên Yoga 200 giờ (tại Yogadaily hoặc tại trung tâm khác) là điều kiện đầu tiên để tham gia khoá Nhà Khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên. 

Quyền lợi & hỗ trợ sau khóa học

Để hoàn thành các yêu cầu của chương trình và nhận chứng chỉ, học viên phải vượt qua thành công 5 học phần được chỉ định của khoá học cùng với 50 giờ thực tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cố vấn.

 • Nhà Khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên của Yoga Alliance YACEP 1000 giờ

1. Bằng cấp

2. Công việc sau khóa học

 • Nhà trị liệu phục hồi tự nhiên bằng phương pháp bấm huyệt và Yoga kết hợp dinh dưỡng cân bằng
 • Nhà khai vấn cuộc đời (Life Coach), Nhà khai vấn sức khỏe (Health Coach), Nhà khai vấn chữa lành cuộc sống (Life Healing Coach), Nhà khai vấn Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình (Love & Marriage Coach)
 • Nhà khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên
 • Khi bạn hoàn tất 6 học phần (1000 giờ đào tạo), bạn được hưởng quyền lợi đặc biệt trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Yogadaily để kinh doanh phòng tập Yoga offline - online, mở các dịch vụ, lớp học Yoga sức khỏe, chữa lành thân tâm, dịch vụ khai vấn, trị liệu chữa lành tự nhiên. Bạn được miễn phí hoàn toàn phí nhượng quyền phòng tập Yogadaily và được tham gia các khóa học chuyển giao nhượng quyền và hướng dẫn kinh doanh miễn phí trong 2 năm đầu tiên kinh doanh.
 • Đặc biệt, khi bạn đã hoàn tất 500h học HLV Yoga tại Yogadaily, bạn được hưởng quyền lợi bổ sung là trở thành đối tác đào tạo HLV Yoga 200h theo nội dung chương trình đào tạo của Yogadaily trong 2 năm đầu tiên.  
 • Sau năm thứ 2, phí nhượng quyền sẽ được tính theo mức phí hỗ trợ đối tác thân thiết của Yogadaily.

3. Quyền lợi nhượng quyền thương hiệu Yogadaily

Đăng ký nhận tư vấn khóa học

HLV Yoga 1000H chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế tại Yogadaily

Các câu hỏi thường gặp 

Đăng ký nhận tư vấn khóa học

Nhà Khai vấn trị liệu phục hồi tự nhiên 1000H

Bạn không cần phải đang là một HLV Yoga để tham gia chương trình này. Tuy vậy, bạn cần hoàn tất khóa Đào tạo HLV Yoga 200h tại Yogadaily hoặc tại 1 trung tâm khác.
1. Tôi có phải là HLV Yoga để tham gia chương trình này không?
Bạn không cần kinh nghiệm làm khai vấn. Bạn sẽ được đào tạo để làm một Coach chuyên nghiệp ngay tại chương trình này. Tuy vậy, chương trình này cũng sẽ phù hợp dành cho những nhà khai vấn đã có kinh nghiệm trước đó để bổ sung kiến thức, phương pháp khai vấn dựa trên triết lý Yoga và trị liệu phục hồi tự nhiên.
2. Tôi cần có kinh nghiệm khai vấn (Coach) trước đó không?
Chương trình diễn ra từ 4/11/2024 trong vòng 1000 giờ, tương đương 18-20 tháng (tùy thuộc vào thời gian thực tập của bạn)
3. Chương trình diễn ra khi nào và trong bao lâu?
Đây là chương trình đặc biệt kết hợp mô hình Trao truyền kiến thức và Cầm tay chỉ việc lần đầu tiên tại Việt Nam. Bạn được đào tạo chuyên sâu cả hai lĩnh vực đang có nhu cầu rất cao ở hiện tại và tương lai đó là chuyên môn của Nhà Khai vấn và Nhà Trị liệu Yoga. Chương trình đào sâu năng lực nội tại của bạn để giúp bạn phát triển sự nghiệp Khai vấn, Trị liệu, HLV Yoga một cách độc lập bền vững. Kiến thức và kỹ năng kinh doanh chuyên sâu là điều kiện tối cần thiết để bạn thật sự phát triển sung túc bền vững với nghề, đây cũng là một học phần đặc biệt mà bạn được học từ chương trình này. Bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác nhượng quyền của thương hiệu Yogadaily ngay sau chương trình này và được bồi dưỡng kiến thức liên tục.
4. Tại sao tôi cần học chương trình này?

Liên hệ

 • Hotline/ Zalo: 0909.028.569
 • Mã số thuế: 0311967103 – Thành lập vào ngày 13/9/2012
 • Trụ sở giao dịch và đào tạo: Tầng Trệt, Chung cư Phú Đạt, Hẻm 45, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Trụ sở chính: Lầu 17-11 Tầng 17 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Công ty CP Yoga Mỗi ngày

Heading 1

Heading 2

Heading 3

Heading 4

Paragraph 1

Paragraph 2

Paragraph 3

Paragraph 1

Paragraph 2

Paragraph 3

Cảm ơn bạn đã Đăng ký!

Cảm ơn bạn đã đăng ký. Tư vấn viên Yogadaily sẽ liên hệ với bạn qua Điện thoại/Zalo, Email để tư vấn chi tiết về khóa học đến bạn trong vòng 24h sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn, email và các cuộc gọi từ Yogadaily nhé.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Hotline/ Zalo: 0909.028.569